Basic Advertising Sáng tạo 1 cách táo bạo - Thử lửa trong ngành quảng cáo

Khóa học mang tới 11 "vũ khí" giúp bạn sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo chạm tới trái tim của người tiêu dùng.
Bạn sẽ học được gì
- Nắm được bức tranh tổng quan về marketing, hình thành tư duy marketing
- Hiểu được vai trò của quảng cáo, từ đó biết cách áp dụng linh hoạt kiến thức được học trong thực tế.
- Tự tin ứng tuyển vào các công ty quảng cáo (Creative Agency), công ty trong lĩnh vực marketing với mức lương hấp dẫn.
- Biết cách lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp, cho ngành hàng của mình
- Biết cách xây dựng hoặc giám sát kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo.
- Tạo ra những ấn phẩm quảng cáo chất lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
Giới thiệu khóa học
  Bạn là sinh viên, bạn đang lo sợ kinh nghiệm khi đi ứng tuyển, loay hoay tìm nơi thực tập phù hợp với công việc sau này?
  Bạn là Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn suy nghĩ nên chi bao nhiêu tiền quảng cáo để làm các viral clip. Làm sao để vừa đưa ra những clip hay để nhiều người chia sẻ vừa khiến họ nhớ tới thương hiệu của công ty mình? 
  Khóa học "Basic Advertising, Sáng tạo 1 cách táo bạo - Thử lửa trong ngành quảng cáo" mang tới kiến thức về bản chất của quảng cáo, phân biệt với các hình thức truyền thông khác. Quy trình 6 bước chuẩn chỉ để làm ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả (từ xác định mục tiêu đến lựa chọn kênh truyền thông) thông qua bộ công cụ gồm 11 "vũ khí" để sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo chạm tới trái tim của người tiêu dùng.
 Lộ trình khóa học: Hiểu bản chất của quảng cáo. Phân biệt với các hình thức truyền thông khác. Lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Thấu hiểu người tiêu dùng bằng 4 bước đào sâu tìm hiểu nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả qua quy trình 6 bước. Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp để triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
  Đặc biệt, khóa học Basic Advertising, Sáng tạo 1 cách táo bạo - Thử lửa trong ngành quảng cáo có những ví dụ thực tiễn, sinh động xuyên suốt bài học:  Phân tích case study tường tận - chi tiết. Sau mỗi phần có BT thực hành để kiểm tra khả năng tiếp thu của học viên. Cung cấp những template - form mẫu có sẵn để học viên làm BT. Hỗ trợ, tương tác qua facebook và email. BT thực hành mà học viên làm trong khóa học có thể trở thành những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio - hồ sơ năng lực ; từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển. Đối với người đi làm sẽ biết cách làm ra bản kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả để không phải rơi vào tình trạng ném tiền qua cửa sổ khi triển khai các viral clip, video quảng cáo.
Nội dung khóa học
Khóa học liên quan
Thông tin giảng viên
Đỗ Thùy Dung
Giảng viên
0 học viên
Khóa học
Giảng viên: Ms.Đỗ Thùy Dung       
"Sáng tạo sẽ không là gì cả nếu nó không làm tăng lợi nhuận."         
Lecturer at TNI Business School        
Founder of T-Agency        
Creative Director of T-Agency        
  TNI GROUP - Business Help Center là tổ chức nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kiến thức kinh doanh thực tiễn và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh: Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với kiến thức bài bản và phù hợp với môi trường. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt
  T-Agency - A to Z Marketing là tổ chức con của TNI Group, là đơn vị Agency KHÁC BIỆT NHẤT tại Việt Nam nhận thực hiện các dự án Marketing từ A-Z cho các doanh nghiệp Việt. Mong muốn cung cấp một lộ trình và khung Marketing bài bản nhất, T-Agency sẽ tư vấn và cùng thực hiện dự án Marketing dài hạn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt (thời gian dự án tối thiểu 6 tháng – 1 năm tùy thuộc vào đặc thù của từng doanh nghiệp)
  Tấm gương sáng cho các bạn trẻ, đã dành trên 5 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Advertising, Đã tư vấn cho hơn một trăm khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh áp dụng thành công, đào tạo trực tiếp cho hơn 300 bạn trẻ trong lĩnh vực advertising        
  Chương trình giảng dạy được biên soạn dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu tìm hiểu về ngành quảng cáo sáng tạo trên cả nước kết hợp với ứng dụng phương pháp dạy và học hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.
  Từng điều hành những dự án lớn tại Agency, từng tạo ra những TVC quảng cáo đầy ấn tượng và đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Chị đã viết nên cuốn sách: Basic Advertising dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân vào khám phá bí ẩn ngành quảng cáo sáng tạo.
 
rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
rate 0
Đánh giá
5 sao
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
600,000đ
Đăng ký một lần, học trọn đời
Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn MUA 811 gửi 9285
  • Thời lượng: 01 giờ 57 phút
  • Giáo trình: 27 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu