Tự làm bánh Fondant tại nhà

Trở thành chuyên gia làm bánh Fondant dễ hơn bao giờ hết
Bạn sẽ học được gì
- Hiểu hơn về bánh Fondant.
- Biết về nguyên liệu và các dụng cu cần có để làm bánh Fondant đúng chuẩn.
- Có trong tay công thức làm bánh Fondant thơm ngon.
- Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh Fondant đẹp mắt.
Giới thiệu khóa học
Khi bạn nấu ăn những người thân xung quanh bạn sẽ thầm biết ơn, khi bạn tận tụy, người thân yêu sẽ thương mãi những giọt mồ hôi tảo tần sớm ngày của bạn. Nhưng khi bạn làm Fondant sẽ có rất nhiều người ồ lên vì biết rằng những chiếc bánh xinh đẹp kì diệu ấy này được làm ra từ đôi tay của bạn.
Fondant vượt qua khỏi danh giới đánh giá của việc ngon, dở. Fondant mang lại cảm xúc biết ơn, thăng hoa, vỡ òa cho người làm ra, người được nhận mà không dòng bánh nào có thể làm được điều đó như Fondant.
Fondant là dòng bánh vừa khó, vừa dễ. Khó vì bạn cần có sự tinh tế, yêu thích, tỉ mẩn, nghiên cứu, sáng tạo. Dễ vì khi hiểu được nguyên lý làm bánh Fondant thì bạn có thể tạo ra bất cứ tác phẩm bánh Fondant nào mà bạn muốn.
Để cuộc sống thêm đẹp hơn, những chiếc bánh mang nhiều giá trị cảm xúc hơn. Hãy bắt tay vào học “Làm Bánh Fondant” của Quỳnh. Khóa học này sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể làm ra những chiếc bánh Fondant sinh động nhất  cho dù bạn chưa từng biết làm bánh và nếu bạn rèn luyện thật tốt, việc trở thành 1 chuyên gia hay thậm chí là 1 nghệ nhân làm Fondant là điều trong tương lại thật gần.
Nội dung khóa học
Phần 2: Hướng dẫn thao tác làm bánh fondant
  • Bài 4: Giới thiệu các cốt bánh đặc trưng cho dòng Fondant 00:01:32
  • Bài 5: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake p1 00:06:39
  • Bài 6: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake p2 00:07:27
  • Bài 7: Hướng dẫn cách làm kem 00:08:04
  • Bài 8: 8 hướng dẫn cách chà láng bánh p1 00:06:26
  • Bài 9: Hướng dẫn cách chà láng bánh p2 00:06:27
  • Bài 10: Hướng dẫn cán và phủ bánh p1 00:08:28
  • Bài 11: Hướng dẫn cán và phủ bánh p2 00:08:11
  • Bài 12: Các lưu ý cần thiết 00:06:35
  • Bài 13: Tạo hình chú voi dễ thương phần 1 00:10:30
  • Bài 14: Tạo hình chú voi dễ thương p2 00:10:30
  • Bài 15: Tạo hình chú voi dễ thương p3 00:11:31
  • Bài 16: Tạo hình chú voi dễ thương p4 00:10:30
  • Bài 17: Tạo hình chú voi dễ thương p5 00:08:28
  • Bài 18: Tạo hình chú voi dễ thương p6 00:08:55
  • Bài 19: Tạo hình bé thỏ p1 00:05:14
  • Bài 20: Tạo hình bé thỏ phần 2 00:07:27
  • Bài 21: Tạo hình bé thỏ p3 00:06:22
  • Bài 22: Tạo hình bé thỏ phần 4 00:06:57
  • Bài 23: Tạo hình chú vịt lông vàng p1 00:07:27
  • Bài 24: Tạo hình chú vịt lông vàng p2 00:08:14
  • Bài 25: Tạo hình 2 cây nấm dễ thương 00:10:11
  • Bài 26: Tạo hình 2 cây kẹo p1 00:07:12
  • Bài 27: Tạo hình cây kẹo p2 00:05:16
  • Bài 28: Tạo hình 2 cây kẹo p3 00:07:00
  • Bài 29: Tạo hình cây kẹo p4 00:06:06
  • Bài 30: Tạo hình cây kem 00:07:52
  • Bài 31: Tạo hình ngôi sao 00:03:45
  • Bài 32: Tạo hình trái bóng 00:04:56
  • Bài 33: Tạo hình những đám mây và cầu vồng 00:11:14
  • Bài 34: Hướng dẫn ráp bánh 00:08:29
  • Bài 35: Vận chuyển FD 00:02:37
  • Bài 36: Tổng kết 00:02:19
  • Khóa học liên quan
    Thông tin giảng viên
    Trần Quỳnh
    Giảng viên
    0 học viên
    Khóa học
    rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
    rate 0
    Đánh giá
    5 sao
    • 0%
    • 0%
    • 0%
    • 0%
    • 0%
    600,000đ
    Đăng ký một lần, học trọn đời
    Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn MUA 1231 gửi 9285
    • Thời lượng: 3 giờ 20 phút
    • Giáo trình: 36 bài giảng
    • Sở hữu khóa học trọn đời
    • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu