Hành trang du học (Du học và Học bổng)

Bạn đang có dự định đi du học, bạn muốn đi du học? Nhưng bạn chưa biết mình sẽ bắt đầu từ đâu? Khóa học "Du học và học bổng" sẽ giải đáp cho bạn rất nhiều thắc mắc! Khóa du học sẽ giúp các bạn biết: Du học có những hình thức nào? Ưu nhược điểm của các hình thức đó, hay chuẩn bị 1 hồ sơ du học cần những gì và bạn cần có những kỹ năng gì trước khi đi du học... Hãy tham gia khóa học để biết nhiều hơn về khóa học!
Bạn sẽ học được gì

Biết được thời điểm nào thích hợp để đi du học
Và cần chuẩn bị những gì để đi du học. Các kiến thức cần có cho các hình thức đi du học. Hiểu rõ hơn về cách chọn địa điểm đi du học!
Biết được những lợi ích từ việc đi du học bằng học bổng. Biết được những lợi ích từ việc đi du học bằng học bổng. Biết được những lợi ích từ việc đi du học bằng học bổng. Làm thế nào để chuẩn bị được một hồ sơ đạt yêu cầu. Biết được cách tìm kiếm thông tin học bổng. Có những kiến thức về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ học bổng

Giới thiệu khóa học

Nội dung chính của khóa học: Nói về các chủ đề:

Phần I: Du học

1. Tại sao chúng ta nên đi du học

2. Thời điểm đi du học

3. Đi du học bằng hình thức nào

4. Đi du học ở đâu?

Phần II: Học bổng

1. Tại sao cần đi du học bằng học bổng

2. Phân loại học bổng

3. Hình thức ứng cử học bổng

4. Chuẩn bị làm sao để ứng cử được học bổng

5. Tìm kiếm học bổng

6. Ứng cử học bổng

Khóa học liên quan
Thông tin giảng viên
Chu Đình Tới
0 học viên
Khóa học

Giảng Viên: TS Y học Chu Đình Tới, Người hiện đang làm việc tại Khoa Y học, ĐH Oslo Nauy. TS. Tới là người đã Tổ chức và giảng dạy các lớp Kỹ năng tìm kiếm và ứng cử học bổng Online từ năm 2011, học viên được lựa chọn đều là các thủ khoa và á khoa các trường ĐH ở VN, và hầu hết học viên sau khi học xong đều đã đi du học bằng các học bổng danh giá.

TS. Tới là tác giả của nhiều cuốn sách trong đó có hai cuốn sách về du học là "Hành trang Du học" và "Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào", đây là những cuốn sách gối đầu giường cho các bạn trẻ VN có mong muốn đi du học ở nước ngoài.

Ngoài ra, TS Tới còn là người sáng lập ra trang Facebook Hội du học sinh Việt Nam hiện có hơn 14 nghìn thành viên...

TS Tới là người đa đi du học từ Thạc sĩ, Tiến Sĩ ở nước ngoài, và hoàn toàn nhận được các học bổng toàn phần danh giá của chính phủ nước ngoài và Liên minh Châu Âu.

rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
rate 0
Đánh giá
5 sao
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
399,000đ
Đăng ký một lần, học trọn đời
Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn MUA 1957 gửi 9285
  • Thời lượng: 1 giờ 34 phút
  • Giáo trình: 10 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu