Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

Nắm rõ quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketng, Pr để có được tư duy như 1 chuyên gia Copywrting.
Bạn sẽ học được gì
- Viết bài nhưng viết dưới lăng kính của 1 chuyên gia Copywriting.
- Được cung cấp teamplate có sẵn, ebook, slide bài giảng Free
- Nhanh chóng áp dụng kỹ thuật viết vào công việc thực tế
- Kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp.
Giới thiệu khóa học
Vấn đề sinh viên (trong cuộc sống): Viết hay cần có năng khiếu không? Khi bí ý tưởng, làm cách nào để khai thông? Rất muốn viết điều gì đó, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Không biết tiêu chí đánh giá hiệu quả? 
Vấn đề doanh nghiệp: Viết bài quảng cáo không có đơn hàng, viết nội dung không ai tương tác,.. Làm thế nào để giải quyết vấn đề bí ý tưởng viết bài?
Khóa học này giúp bạn hiểu bản chất thuyết phục kỹ năng Copywriting, nắm vững quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketng, Pr để có được tư duy như 1 chuyên gia Copywrting.
Và điểm đặc biệt đầu tiên khoá học là được học theo cả 1 chương trình, với mục đích của cuối cùng là để các bạn làm được việc. Hỗ trợ theo sau để phục vụ cho mục đich các bạn làm được việc, bạn sẽ được cung cấp ebook, teamplate mẫu, slide bài giảng và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tương tác qua facebook và email.. Và cuối cùng, là bạn sẽ học thật, thực hành ngay, ra sản phẩm, bài tập thực hành mà học viên làm trong khóa học có thể trở thành những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio - hồ sơ năng lực ; từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển và có thể giúp bạn kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp. 
Nội dung khóa học
Khóa học liên quan
Thông tin giảng viên
 Nguyễn Đình Minh
Giảng viên
0 học viên
Khóa học
Mr. Nguyễn Đình Minh. 
Với tôi, viết hay không khó, câu chữ đẹp, bay bổng là đủ, nhưng sẽ là vô dụng nếu nó không khiến độc giả tương tác.
PR Director & Senior Copywrier tại TNI Group 
Lecture tại TNI Business School
Founder tại N-hub
TNI GROUP - Business Help Center là tổ chức nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kiến thức kinh doanh thực tiễn và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh: Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với kiến thức bài bản và phù hợp với môi trường. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt
N-Hub – Job Unlimited Connection là tổ chức kết nối các doanh nghiệp với một nguồn nhân lực rộng lớn và đa dạng, song song với việc phát triển nền tảng hệ thống tiêu chuẩn TASK cho từng vị trí công việc giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng chọn lựa các ứng viên.
TNI Business School - MBA For All là tổ chức con của TNI Group, là trường đào tạo kinh doanh bài bản & thực tiễn đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn phổ cập MBA, tất tần tần kiến thức của 1 chương trình MBA từ Tài Chính, Nhân Sự, Marketing, Leadership, Project Management sẽ cung cấp cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh kiến thức bài bản nhất. 
Với kinh nghiệm 3 năm hoạt động trong nghề viết. Anh sở hữu cuốn sách hàng ngàn bạn trẻ yêu thích công việc viết lách săn lùng đón đọc là Copywriting: Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc" 
Chương trình giảng dạy được biên soạn bởi Mr Nguyễn Đình Minh dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu luyện kỹ năng viết của các bạn sinh viên kết hợp với ứng dụng phương pháp dạy: học từ nguyên lý, học từ quy luật từ đó hướng đến mục tiêu cuối cùng là các bạn làm được việc thực tế. 
rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
rate 0
Đánh giá
5 sao
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
600,000đ
Đăng ký một lần, học trọn đời
Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn MUA 815 gửi 9285
  • Thời lượng: 02 giờ 30 phút
  • Giáo trình: 26 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu