Học tiếng anh cùng Sam

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp gồm có 20 bài học. Mỗi bài học kéo dài từ 10- 15 phút tập trung vào các kỹ năng chủ yếu của tiếng Anh. Giáo viên đến từ London, Anh với những kinh nghiệm dạy người Việt và những kiến thức về văn hóa, Sam Potter sẽ giúp bạn tập trung những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh. Với sự giọng Anh- Anh dễ nghe và những sự minh họa, giải thích dễ hiểu, giáo viên sẽ giúp bạn phát âm hơn, tự nhiên hơn.
Bạn sẽ học được gì

Lợi ích của khóa học:
- Ôn lại ngữ pháp
- cung cấp khối lượng từ vựng phong phú
- Giáo viên bản xứ đến từ Anh
- Giái thích về cách phát âm đơn giản giúp học viên nhớ lâu
- Câu hỏi và đáp án đi kèm
- Phát âm chuẩn
- Nói tiếng Anh tự nhiên hơn

Giới thiệu khóa học

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp gồm có 20 bài học. Mỗi bài học kéo dài từ 10- 15 phút tập trung vào các kỹ năng chủ yếu của tiếng Anh. Giáo viên đến từ London, Anh với những kinh nghiệm dạy người Việt và những kiến thức về văn hóa, Sam Potter sẽ giúp bạn tập trung những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh. Với sự giọng Anh- Anh dễ nghe và những sự minh họa, giải thích dễ hiểu, giáo viên sẽ giúp bạn phát âm hơn, tự nhiên hơn. Ngoài ra, 20 bài học với 20 chủ đề được chọn lọc nói về cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn hiểu hơn sự khác biệt về văn hóa của người học tiếng Anh và người nói tiếng Anh. Điều này giúp bạn tránh những sự hiểu lầm trong văn hóa khi bạn tiếp xúc với người nước ngoài. Hơn nữa, khóa học không chỉ giúp có khối lượng từ vựng tốt hơn mà còn nắm chắc ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Cuối cùng khóa học được thiết kế chuyên nghiệp, giáo viên sẽ cho bạn thời gian trả lời và các câu hỏi đi kèm với đáp án giúp kiểm tra lại kiến thức của mình.

Thông tin giảng viên
Sam Potter
0 học viên
Khóa học
Giáo viên: Sam Potter - Giảng viên TEFL của học viên ngôn ngữ ỈTTI - CEO của trung tâm Vieltesson - Cố vấn giáo dục của tổ chức IDJ (Lập ra Hanoi AcademY)
rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
rate 0
Đánh giá
5 sao
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
5,000đ /ngày
Gói khóa học Tiếng Anh từ A đến Z (ngày)
Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn DK EN1 gửi 9285
  • Thời lượng: 3 giờ 50 phút
  • Giáo trình: 20 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu