Phong Thủy thực hành trong Gia đình

Khóa học Phong Thủy thực hành trong Gia Đình gồm các video ngắn từ 3-7 phút, phổ cập những kiến thức căn bản về phong thủy chánh tông, sau khi loại bỏ những dị đoan tiêu cực, đồng thời hướng dẫn thực hành để có thể áp dụng vào đời sống gia đình. Hàng vạn người đã tham gia và cải vận. Bạn thì sao?
Bạn sẽ học được gì
Sau khi lĩnh hội kiến thức từ khóa học Phong Thủy thực hành trong Gia đình, bạn sẽ:
Không những tháo gỡ được bất đồng mà còn giữ gìn được hòa khí
Không những xử lý được khủng hoảng mà còn sâu đậm nghĩa vợ chồng
Không những biết chăm con mà còn giúp thông minh đỗ đạt
Không những gia tăng được tài lộc mà còn phát triển được công danh
Không những biết bí mật dung nhan và còn giúp cho thanh xuân trẻ mãi
Không những cải tạo được gia trạch mà còn biết sắp đặt văn phòng
Không những biết cách thờ cúng mà còn hiểu luật âm dương
Không những biết chọn đối tác làm ăn mà còn tìm được ê kíp hợp tuổi
Không những điều tiết được cảm xúc mà còn luôn nắm thế thượng phong
Không những phân tích được may rủi trong đầu tư mà còn tự tin ra quyết định
Không những hiểu biết về nhân duyên mà còn tạo ra nhiều phước báo.
Khóa học đặc biệt phù hợp với những người chưa từng nghiên cứu qua hoặc có hiểu biết ít nhiều lẽ âm dương sinh khắc hay còn mơ hồ hoài nghi về những giá trị mà phong thủy mang lại.
Giới thiệu khóa học

Có thể bạn đang gặp phải Gia đình lục đục, không khí bất hòa Chồng vợ lệch pha, cảm tình hờ hững Con cái lười học, thi cử nặng nề Sức khỏe vấn đề, tinh thần sa sút Băn khoăn công việc, lưỡng lự ngành nghề Nhà cửa bộn bề, làm ăn sa sút Tài lộc bế tắc, cơ hội khó tìm Thăng tiến khóa khăn, công danh trì trệ Bạn đã cố gắng hết mình mọi sự không khấm khá? Thấu hiểu nỗi lo của bạn, chúng tôi mang đến Bộ cẩm nang Phong thủy thực hành giành cho người tuổi Tý để phổ cập những kiến thức căn bản về phong thủy chánh tông, sau khi loại bỏ những dị đoan tiêu cực, đồng thời hướng dẫn thực hành, để ai cũng có thể áp dụng được ngay vào đời sống gia đình, kinh doanh và quản lý. Cẩm nang gồm các video ngắn gọn từ 3-7 phút, kết nối internet, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Đến nay đã có hàng vạn người tham gia, nhờ đó mà cải vận. Bạn thân mến! Chúng ta có thể thay đổi số phận nhưng đừng làm điều đó một mình, hãy đồng hành với trời đất âm dương. Phong thủy sẽ giúp bạn thành công hơn. Hãy đăng ký ngay để Khám phá vận số và cách hóa giải.

Thông tin giảng viên
Nguyễn Hoàng
0 học viên
Khóa học
Mười hai tuổi ông được đại sư Minh Kính truyền cho tử vi, tướng số. Lên đại học lại tiếp tục tầm sư học đạo, nghiên cứu về bát trạch, huyền không, kinh dịch...rồi bôn ba nhiều công việc khác nhau. Suốt 20 năm tư vấn, thực hành và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đúc kết và đối chiếu với khoa học hiện đại, ông lại càng kinh ngạc bội phần với trí tuệ người xưa. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ngọn nguồn, lại nhiều dị bản, đa số bán tín bán nghi về mối liên hệ mật thiết giữa con người và vũ trụ, vô tình bất kính với trời đất, trái lẽ âm dương, nên không được bình an, hạnh phúc… Sau nhiều lần trăn trở, ông đã thành lập Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam để phổ cập những kiến thức căn bản chánh tông, loại bỏ những dị đoan tiêu cực, đồng thời hướng dẫn thực hành, để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được. Với lòng nhiệt thành tri ân tạo hóa và phương pháp truyền tải dễ hiểu, các lớp học của ông từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu vẫn luôn kín chỗ, thậm chí có nhiều doanh nhân nổi tiếng hay các học giả, quan chức cũng tìm đến để nâng cao năng lực của mình.
rate Đánh giá của học viên (0 đánh giá)
rate 0
Đánh giá
5 sao
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
5,000đ /ngày
Gói khóa học Phong thủy kinh doanh
Đăng ký học Đăng ký nhanh, soạn DK PK gửi 9285
  • Thời lượng: 28 phút 41 giây
  • Giáo trình: 7 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Soạn DT gửi 9285 (1000đ/ngày) để được miễn phí data truy cập mobiEdu