banner
Đỗ Thùy Dung
Giảng viên
Giới thiệu
Giảng viên: Ms.Đỗ Thùy Dung       
"Sáng tạo sẽ không là gì cả nếu nó không làm tăng lợi nhuận."         
Lecturer at TNI Business School        
Founder of T-Agency        
Creative Director of T-Agency        
  TNI GROUP - Business Help Center là tổ chức nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kiến thức kinh doanh thực tiễn và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh: Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với kiến thức bài bản và phù hợp với môi trường. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt
  T-Agency - A to Z Marketing là tổ chức con của TNI Group, là đơn vị Agency KHÁC BIỆT NHẤT tại Việt Nam nhận thực hiện các dự án Marketing từ A-Z cho các doanh nghiệp Việt. Mong muốn cung cấp một lộ trình và khung Marketing bài bản nhất, T-Agency sẽ tư vấn và cùng thực hiện dự án Marketing dài hạn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt (thời gian dự án tối thiểu 6 tháng – 1 năm tùy thuộc vào đặc thù của từng doanh nghiệp)
  Tấm gương sáng cho các bạn trẻ, đã dành trên 5 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Advertising, Đã tư vấn cho hơn một trăm khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh áp dụng thành công, đào tạo trực tiếp cho hơn 300 bạn trẻ trong lĩnh vực advertising        
  Chương trình giảng dạy được biên soạn dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu tìm hiểu về ngành quảng cáo sáng tạo trên cả nước kết hợp với ứng dụng phương pháp dạy và học hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.
  Từng điều hành những dự án lớn tại Agency, từng tạo ra những TVC quảng cáo đầy ấn tượng và đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Chị đã viết nên cuốn sách: Basic Advertising dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân vào khám phá bí ẩn ngành quảng cáo sáng tạo.
 
Video giới thiệu

Các khóa học của giảng viên Đỗ Thùy Dung