ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
 
Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên của MSKILL: 
 
Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên mskill.mobiedu.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này. 
Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và MSKILL sẽ không thông báo đến từng khách hàng, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.
 
Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân và bảo mật
 
Mỗi thành viên trên MSKILL được xác định qua số điện thoại. Mật khẩu và các thông tin liên quan đến tài khoản, các chương trình khuyến mại khi đăng ký dịch vụ... sẽ được gửi thông qua số điện thoại này.
Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, MSKILL sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, MSKILL buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 
Điều 2: Thảo luận
 
Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên MSKILL và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.
Các nội dung thảo luận đảm bảo phù hợp với bài học và có văn hóa. Các nội dung vi phạm sẽ bị xóa bỏ.
 
Điều 3: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây
 
Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống MSKILL. 
Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của MSKILL ra bên ngoài. 
Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền. 
Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức. 
Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….). 
Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của MSKILL. 
Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. 
Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống MSKILL dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. 
Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của MSKILL. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate) 
Mạo danh MSKILL ảnh hưởng đến uy tín của MSKILL, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ MSKILL..) 
Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, MSKILL có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Điều 4: Hủy thoả thuận hợp tác 
 
Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại mskill.mobiedu.vn mà không cần thông báo trước. 
* MSKILL có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của mskill.mobiedu.vn.